Hội trại 26-3

Nhân dịp kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn 26-3, Chi đoàn trung tâm GDTX huyện Ngân Sơn phối hợp với Chi đoàn Trường THPT Ngân Sơn tổ chức hội trại cho học sinh hai đơn vị
Buổi cắm trại đã diễn ra hết sức an toàn và thành công rực rỡ với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, bổ ích. Đặc biệt với màn đốt lửa trại đã giúp cho các Đoàn viên thêm gắn bó, đoàn kết, ngọn lửa trại như tiếp thêm sức mạnh cho các em để các em có thể bước tiếp trên con đường lĩnh hội kiến thức và chuẩn bị cho kì thi trông gai sắp tới.
Thành công hơn nữa đó là kết quả mà các thầy và trò của Trung tâm đã đạt được, vinh dự được đứng thứ 2 trong tổng số 15 Chi đoàn trong buổi trại vừa rồi. Kết quả đạt được trên không thể không nói đến sự nỗ lực của các Đoàn viên trung tâm và đặc biệt là các thầy cô giáo trong trung tâm đã nhiệt tình giúp đỡ các em học viên.
Qua buổi trại đã giúp các thầy cô giáo và các em học viên của Trung tâm thêm gắn bó và gần gũi!