TRUNG TÂM GDTX HUYỆN NGÂN SƠN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Hòa chung không khí sôi nổi trong ngày tựu trường của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9/2014 Trung tâm GDTX huyện Ngân Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015.

Tại buổi lễ thầy và trò trung tâm đã vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu là lãnh đạo huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, đại diện lãnh đạo xã Vân Tùng và Ban đại diện cha mẹ học viên đã đến dự và tặng hoa chúc mừng năm học mới đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học viên trung tâm trước thềm năm học mới.

TRUNG TÂM GDTX HUYỆN NGÂN SƠN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Tại buổi lễ, thầy giáo Hoàng Văn Tuyến - Phó Giám đốc đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy, cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy giáo Phan Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm đã có bài diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó đánh giá khái quát những kết quả trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, như kết quả hai mặt giáo dục của học viên và tỷ lệ học viên đỗ tốt nghiệp THPT cao hơn so với năm học trước, trung tâm có học viên thi đỗ vào trường đại học, một số cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể trung tâm đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có một cán bộ quản lý được Giám đốc Sở khen,… Đặc biệt trong bài diễn văn đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp cơ bản để thầy và trò trung tâm tập trung thực hiện trong năm học 2014-2015, trong đó nhấn mạnh đến việc tăng cường thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển phẩm chất và năng lực của người học, chú trọng đến những điểm mới về đánh giá, xếp loại học viên được sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 26/2014/TT- BGDĐT. Cũng tại buổi lễ trung tâm đã phát động thi đua năm học 2014-2015 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên toàn trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm nhân ngày khai giảng.